Hướng Dẫn Nhuộm Màu Phủ Bạc

Hướng dẫn kỹ thuật nhuộm màu phủ bạc

Nhuộm phủ bạc là gì?

Đây là quá trình đưa vào tóc các hạt màu giúp màu tóc bạc cân bằng hơn với lượng tóc tự nhiên còn lại. Trên thực tế khi nhuộm tóc, người thợ sẽ phá vỡ những sắc tố màu trong tóc rồi đưa thêm các hạt màu vào. Mục đích là bổ sung thêm ánh sắc cần thiết hay triệt đi ánh sắc không mong muốn. Người thợ bắt buộc loại bỏ toàn bộ hắc tố trên tóc qua việc tẩy tóc khi nhuộm sáng. Tiếp đó mới nhuộm lên màu mục tiêu.

Hướng dẫn nhuộm phủ bạc

Hiện nay nhu cầu nhuộm phủ bạc rất lớn, ở cả người già và người trẻ, đa dạng màu sắc để che đi giấu hiệu tuổi tác, lấy lại sự trẻ trung. Nhưng không phải ai cũng biết cách nhuộm màu phủ bạc lên đều màu và đẹp, sau đây thegioimyphamtoc.com xin giới thiệu với các bạn kỹ thuật nhuộm màu phủ bạc mà có thể làm tại salon hoặc ở nhà.

Cách nhuộm phủ bạc lên màu thời trang với tóc bạc 50%

Với nhiều hãng màu thì việc nhuộm phủ bạc sẽ phải pha chế rất nhiều, khiến người dùng khó sử dụng để đạt kết quả tốt nhất.
Còn với màu nhuộm Opogiani, chúng tôi đem đến sự đơn giản mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất.
– Pha màu mục tiêu với Oxi 12% hoặc 9% theo tỉ lệ 1:1 (Có thể pha Oxi ít hơn để màu đặc), bôi phần chân tóc bạc trước, lưu thuốc 10 phút. Sau đó chải nốt phần còn lại thật đều.
– Bọc mũ nilong sau khi đã chải đều thuốc, lưu thuốc trong thời gian 50 phút
– Xả với nước sạch và sấy khô
Nhuộm phủ bạc màu thời trang

Kỹ thuật đơn giản nhưng rất hiệu quả, màu nhuộm Opogiani được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, free amoniac, không gây hại cho tóc và da đầu, mang lại mái tóc bóng mềm sau khi sử dụng.

Tính chất phủ bạc không phải màu hãng nào cũng có, chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ và lựa chọn để cho ra sản phẩm màu nhuộm phủ bạc có thể sử dụng tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất cho người sử dụng.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *