Giới thiệu

Mỹ phẩm là một trong những công cụ hỗ trợ làm đẹp mà tất cả mọi người đều yêu thích, thuộc nhóm được quan tâm hàng đầu hiện nay là Mỹ Phẩm Tóc. Ngày nay với sự tiến bộ của ngành mỹ phẩm tóc, đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn và chải nghiệm trong quá trình làm đẹp.

Dùng mỹ phẩm làm đẹp tại nhà là nhu cầu cần thiết cho mỗi người, ai cũng muốn mình trẻ đẹp mãi mãi, nhưng không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng các dịch vụ bên ngoài. Mỹ phẩm tóc ngày nay không còn quá khó sử dụng, không chỉ dành cho Salon mà có thể sử dụng ngay tại nhà mà cho hiệu quả tối đa nhất.

Thegioimyphamtoc.com ra đời mang đến cho người sử dụng những sản phẩm an toàn, dễ sử dụng, thân thiện môi trường. Là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng, bạn là chủ Salon cũng có thể mua được những sản phẩm phục vụ cho công việc salon của mình, bạn là người sử dụng cũng có thể lựa chọn những sản phẩm chắm sóc tóc tại nhà.

Chúng tôi lựa chọn những sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại, đặc biệt là an toàn cho người sử dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi thành phần.

Đa dạng sản phẩm là điều mà chúng tôi hướng đến, bạn có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình tại Thế giới mỹ phẩm tóc: Thuốc Nhuộm Tóc, Thuốc nhuộm tóc dạng bọt, Dầu gội chăm sóc tóc, Keratin phục hồi tóc hư tổn, Bột tẩy tóc, Oxy…

  1. Thuốc nhuộm tóc
  • Thuốc nhuộm tóc Oxi hóa: Là sản phẩm chuyên nghiệp dành cho salon, bạn cũng có thể tự sử dụng tại nhà. Thuộc phân khúc cao cấp, dòng màu nhuộm chúng tôi lựa chọn là sản phẩm free amoniac, không gây hư tổn cho tóc và da đầu, không xót rát, dễ sử dụng, lên màu chuẩn, bóng mềm, bền màu.
Thuốc nhuộm Opogiani
  • Thuốc nhuộm tóc dạng BỌT: Là sản phẩm dành cho khách hàng sử dụng tại nhà, với ưu điểm là dễ dàng sử dụng, lên màu chuẩn, bền màu, không gây hư hại cho tóc và da đầu, dạng bọt thẩm thấu sâu bên trong, gây làm xót rát da đầu.
Thuốc nhuộm dạng Bọt Lisiban

2. Oxy trợ nhuộm

  • Là sản phẩm dùng để pha cùng thuốc nhuộm, giúp đẩy nhanh quá trình oxy hóa của màu nhuộm, mở biểu bì, giúp hạt màu vào sâu bên trong sợi tóc
Oxy trợ nhuộm Kyouka

3. Bột tẩy tóc

  • Là sản phẩm dùng để nâng nền tóc từ level thấp lên level cao, giúp nhuộm màu thời trang dễ dàng hơn
Bột tẩy tóc Opogiani

4. Dầu gội chăm sóc tóc

  • Là sản phẩm dùng tại nhà và salon chuyên nghiệp, giúp sạch da đầu, chăm sóc tóc, giúp tóc bóng mềm hơn sau khi sử dụng hóa chất
Dầu gội Sky

5. Keratin phục hồi tóc

  • Là sản phẩm phục hồi chuyên sâu cho tóc, giúp mai tóc khỏe hơn và bóng mềm sau khi sử dụng
Keratin phục hồi chuyên sâu